<p>Vertu Ascent Ti</p>

Vertu Ascent Ti

Được chế tác bằng tay tại Anh, Vertu Ascent Ti là sự kết hợp hoàn hảo giữa tay nghề thủ công khéo léo kết hợp ứng dụng công nghệ tiên tiến. Kiểu dáng ấn tượng với các đường cong điêu khắc của xe thể thao mạnh mẽ, đồng hồ hiển thị trên màn hình ...

Giá:  $ 29,000,000 VNĐ


THÔNG TIN

  • Hình thức máy mới 99%
  • Khung máy được chế tác từ Titanium, chống ăn mòn, chống oxy hóa
  • Được chế tác hoàn toàn thủ công và đạt độ cân bằng tuyệt đối.

Vertu Ascent Ti Original Like New 99%

Được chế tác bằng tay tại Anh, Vertu Ascent Ti là sự kết hợp hoàn hảo giữa tay nghề thủ công khéo léo kết hợp ứng dụng công nghệ tiên tiến. Kiểu dáng ấn tượng với các đường cong điêu khắc của xe thể thao mạnh mẽ, đồng hồ hiển thị trên màn hình và độ sáng offset của bàn phím mô phỏng các đồng hồ siêu chính xác trên các xe thể thao.
 
Mặt trước của Vertu Ascnet Ti được chế tạo phần trên là gốm Ceramic có khác logo chữ V của hãng , bên dưới là kính Saphire có thể chống trầy tuyệt đối , khung máy được làm hoàn toàn bằng titanium , đúng với cái tên của nó được viết tắt là Ti , 1 vật liệu siêu nhẹ và cứng chỉ dành riêng cho nghành sản xuất máy bay .
 
Mỗi thành phần, từ da bò được nhuộm đen đến mặt kính bằng ngọc bích chống trầy với lớp tráng bằng sứ bóng loáng, đều được lắp rắp bằng tay và cực kỳ tỉ mỉ bởi những thợ thủ công lành nghề. Sản phẩm khi hoàn thành trải qua những cuộc kiểm tra nghiêm ngặt đối với mỗi chi tiết trên điện thoại, từ chất lượng âm thanh đến sức mạnh siêu việt.
 
Vertu Ascent Ti là điện thoại di động 3G bốn băng tần, với máy ảnh VGA 3 megapixel và flash. Bộ sưu tập chính bao gồm 3 màu – đen, nâu, đỏ cùng với gốm đen hoặc gốm bạc.
Img 8627
 
Chất liệu Titan sử dụng để chế tạo nên khung của điện thoại di động Ascent Ti này cũng được sử dụng trong động cơ siêu xe thể thao . Mỗi thành phần, từ da bò được nhuộm nâu đến mặt kính bằng ngọc bích chống trầy với lớp tráng bằng sứ bóng loáng, đều được lắp rắp bằng tay và cực kỳ tỉ mỉ bởi những thợ thủ công lành nghề. Sản phẩm khi hoàn thành trải qua những cuộc kiểm tra nghiêm ngặt đối với mỗi chi tiết trên điện thoại, từ chất lượng âm thanh đến sức mạnh siêu việt.

Hungphucluxury.com – Uy tín là vàng

Hungphucluxury.com luôn cam kết chất lượng từng sản phẩm, dù máy đã qua sử dụng nhưng độ mới vẫn tầm 95-99% so với máy mới, da zin, phụ kiện còn máy và sạc, chức năng trên điện thoại vẫn hoạt động ổn định, máy đi kèm bao da chính hãng.
 
Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua Vertu Ascent Ti Like New 99% và các sản phẩm Vertu chính hãng khác tại Hungphucluxury.com.
 

Xin liên hệ Vertu thành phố Vinh - Chuyên mua bán Vertu - Nokia 8800 hàng chính hãng

Địa chỉ: 103 - Nguyễn Thị Minh Khai - TP Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0941 333 777

Các sản phẩm cùng hãng

Sign Up For Newsletters
0941333777
0941.333.777