<p>Vỏ Vertu đính kim cương tự nhiên</p>

Vỏ Vertu đính kim cương tự nhiên

Khung vỏ Vertu Signature s điểm vàng 18k 750AU và kim cương tự nhiên, chính hãng như vàng hồng, vàng vàng, Vertu ngày một trở lên quen thuột ngần gũi với chúng ta. Thì nay có thể thay thế bằng bộ khung vàng khối và kim cương tự nhiên ...

Giá:  Liên hệ


THÔNG TIN

  • Cam kết 100% chính hãng
  • Nhận hàng tận nơi thanh toán tại nhà
  • Sản phẩm chính hãng bảo hành 12 tháng
  • Đặt mua ngay Hotline: 0941.333.777
  • Khung vàng khối chế tác và kim cương tự nhiên
  • Vàng hồng, vàng vàng, 18k 750 AU

Khung vỏ Vertu đính kim cương tự đăng

Vertu Signature S Full vàng khối Au750 Full kim cương thiên nhiên, một phiên bản điện thoại Vertu cực kỳ ấn tượng nữa đến từ hãng điện thoại lừng danh Vertu được Hưng Phúc Luxury chế tác. Ở phiên bản này, chiếc điện thoại cũng được sử dụng chất liệu chính là vàng khối Au750 hoàn toàn. Bộ khung sườn và bộ áo ngoài đều là vàng cực kỳ lắp lánh. Không những thế, kim cương thiên nhiên được đính một cách ngay ngắn và đều đặn. Những điểm nhấn bằng những đường viền kim cương trên nền vàng khối đã tạo cho chiếc điện thoại càng thếm cuốn hút và độ xa xỉ được nâng lên rất nhiều.
 
Ở phiên bản lần này, chiếc điện thoại Vertu Signature S này giống như một thỏi vàng được đính đá vậy. Gần như những chi tiết như da hay đá Ceramic đều được thay thế hoàn toàn bằng vàng khối Au750. Bộ vỏ cực kỳ tinh xảo, đến những chi tiết cho dù là nhỏ nhất cũng được đầu tư chế tác một cách chính xác hoàn hảo. Màn hình máy vẫn được giữ nguyên chất liệu là đá Sapphire, bởi vì đây là loại kính tốt nhất và hoàn hảo nhất khi được dùng để chế tác màn hình điện thoại và đồng hồ. Nếu xét về độ cứng thì loại đá này chỉ đứng sau kim cương, bên cạnh đó độ trong suốt và chống lóa cực kỳ tốt. Sapphire sẽ chuyển màu khi được đưa ra ánh sáng mạnh, điều này tạo nên một chiếc điện thoại mới lạ hơn.
 
Phần nền bàn phím cũng vậy, vẫn được giữ nguyên chất liệu là đá cao cấp với tông màu đen lịch lãm. Tuy nhiên, những phím bấm lại là một bản nâng cấp hoàn hảo nữa khi tất cả đều được làm từ vàng và được đính kim cương toàn bộ. Những viên kim cương lắp lánh được đính khắp nơi để tạo nên độ sang trọng và mới lạ cho chiếc máy. Phím Menu chính thì được đính một viên chủ khá lớn với nhiệm vụ là làm điểm nhấn mạnh mẽ cho chiếc máy. Tất cả những chi tiết kim cuong trên máy được đính rất đều đặn và nhìn rất nhẹ nhàng nhưng vẫn tạo được sự tinh tế ở phong cách độc đáo này.
 
Mặt sau máy cũng được đính khá nhiều kim cương thiên nhiên ở những đường viền, kèm theo đó là toàn bộ mặt sau cũng được chế tác từ vàng khối. Chất liệu trên mỗi chiếc điện thoại Vertu luôn tạo khác biệt và giúp cho người dùng có những trải nghiệm hoàn hảo nhất và tốt nhất. Bên cạnh những đẳng cấp về chất liệu thì ở dòng Vertu còn sẽ làm cho người dùng hài lòng nhất bởi những tính năng đặc quyền. Với tính năng đặc quyền của Vertu sẽ giúp ích rất nhiều cho những người bận rộn. Cùng với đó là một độ bảo mật cực cao, sẽ không một phần mềm nào có thể truy cập được vào chiếc máy. Chính những điều này cũng với những trải nghiệm tuyệt vời mà Vertu luôn được giới đại gia siêu giàu ưa chuộn. Chỉ cần một chiếc điện thoại nhỏ gọn trong tay cũng đủ để thể hiện được đẳng cấp và cá tính của mình.
 
Không những như thế, mỗi chiếc điện thoại Vertu cũng là một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo nhất bởi nó được hoàn thiện cực kỳ chi tiết. Mỗi một phiên bản đều có một ý nhĩa riêng, cùng với đó là độ hiếm, không phải ai muốn sở hữu cũng được. Điển hình như phiên bản Vertu Signature S Full vàng khối Au750 Full kim cương thiên nhiên này đang có mặt tại Hưng Phúc Luxury. Máy hoàn hảo đến nỗi không thể chê vào đâu được cùng với độ sang trọng mà nó mang lại. Với những anh em nào có niềm đam mê với điện thoại hoài cổ thì đây là một phiên bản đẳng cấp nên sở hữu.
 
 
Vỏ Vertu điểm vàng tại TP Vinh

 

Các sản phẩm cùng hãng

Sạc vertu chính hãng

Sạc vertu chính hãng

Giá: $ 2,300,000 VNĐ

Kính Phím Vertu signatur S

Kính Phím Vertu signatur S

Giá: $ 8,000,000 VNĐ

Màn hình Vertu

Màn hình Vertu

Giá: Liên hệ

Ba da Vertu

Ba da Vertu

Giá: Liên hệ

Vỏ thép Vertu

Vỏ thép Vertu

Giá: Liên hệ

Lót nhựa phím Vertu

Lót nhựa phím Vertu

Giá: Liên hệ

Ốc vít vàng Vertu

Ốc vít vàng Vertu

Giá: Liên hệ

V gốm Vertu Signatur S

V gốm Vertu Signatur S

Giá: Liên hệ

Bộ ruột zin Vertu

Bộ ruột zin Vertu

Giá: Liên hệ

Vỏ Vertu điểm vàng

Vỏ Vertu điểm vàng

Giá: Liên hệ

Bo phím Vertu

Bo phím Vertu

Giá: Liên hệ

Pin Vertu Constellation

Pin Vertu Constellation

Giá: $ 350,000 VNĐ

Kính Sapphia Vertu Zin hãng

Kính Sapphia Vertu Zin hãng

Giá: $ 2,500,000 VNĐ

Sign Up For Newsletters
0941333777
0941.333.777